Land Cruiser 2023 nâng cấp trang bị tại Việt Nam

Toyota Land Cruiser 2023 chỉ bổ sung thêm một vài trang bị nhưng cũng đủ "chiều lòng" khách hàng và vẫn trong tình trạng cung không đủ cầu.

Ngay từ đầu năm 2023, Toyota Việt Nam đã điều chỉnh giá bán lẻ đề xuất của một loạt sản phẩm. Trong đó, Land Cruiser đắt thêm 90 triệu đồng, giá xe lên mức 4,286 tỷ đồng.

Song song với việc tăng giá bán, Toyota cũng điều chỉnh một số trang bị trên Land Cruiser 2023. Mâm hợp kim đã được nâng cấp lên loại 20 inch, hệ thống điều hòa có thêm tính năng tạo ion âm, bổ sung màn hình hiển thị kính lái HUD và phanh an toàn khi đỗ xe.

Land Cruiser 2023 nâng cấp trang bị tại Việt Nam, vẫn kèm lạc cả tỷ đồng - 1
Bộ mâm hợp kim mới của Toyota Land Cruiser 2023 giống trang bị trên phiên bản bán tại Trung Đông (Ảnh: Toyota Thanh Xuân).

Phía đại lý cho hay, thời gian bảo hành của Toyota Land Cruiser 2023 được nâng lên 5 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Tuy nhiên mẫu SUV của Toyota vẫn trong tình trạng khan hàng. Một số đại lý và cơ sở kinh doanh tư nhân bán suất giao sớm với mức chênh lên tới cả tỷ đồng cho các suất giao xe sớm. Thậm chí, có nơi "hét" giá lên tới 5,8 tỷ, tức chênh 1,5 tỷ đồng so với giá niêm yết.

Không chỉ khát nguồn cung tại Việt Nam, Toyota Land Cruiser cũng "cháy hàng" tại nhiều thị trường quốc tế do lượng xe lăn bánh khỏi nhà máy lắp ráp tại Nhật Bản không đủ đáp ứng nhu cầu.

Land Cruiser 2023 nâng cấp trang bị tại Việt Nam, vẫn kèm lạc cả tỷ đồng - 2
Nội thất của Toyota Land Cruiser 2023 (Ảnh: Trọng Quân).

Ở thế hệ mới, Toyota Land Cruiser thu hút sự quan tâm của khách hàng nhờ ngoại thất hầm hố, nội thất lột xác hiện đại đi kèm nhiều trang bị hấp dẫn. Đáng chú ý là gói công nghệ Toyota Safety Sense gồm nhiều tính năng như hệ thống cảnh báo tiền va chạm, kiểm soát hành trình chủ động, hỗ trợ giữ làn đường, điều chỉnh đèn chiếu xa tự động.

Về khả năng vận hành, Land Cruiser được trang bị động cơ xăng, V6, tăng áp, dung tích 3.5L đi kèm hộp số tự động 10 cấp cho công suất tối đa 409 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 650 Nm.

(Theo dantri.com.vn)