Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC cực độc

Hãng độ siêu xe Mansory tiếp tục tung ra gói nâng cấp độc bản dành cho mẫu xe Bentley Continental GTC.

Nhắc đến cái tên Bentley, hay thậm chí là Continental GTC, người ta thường nghĩ ngay đến những chiếc xe siêu sang mang tính biểu tượng. Vừa qua, hãng độ Mansory đã cho ra mắt mẫu xe độ Vitesse Continental GTC với phong cách phối hai tông màu vàng đen cực độc, hơn nữa phong cách phối này còn được mang vào nội thất, phối hai tông màu theo chiều dọc “không giống ai”.

Ở ngoại thất, xe được sơn màu đen theo chiều dọc, ở giữa là đường chuyển màu vàng táo bạo tạo hiệu ứng bắt mắt và thu hút ánh nhìn. Đặc biệt hơn, phong cách chuyển màu cũng được mang vào khoang nội thất khi các chi tiết nội thất xe cũng được đồng bộ hóa, các ghế ngồi bên phải được bọc da màu đen, các ghế ngồi bên trái lại màu vàng. 

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 1
 

 

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 2

Một số chi tiết da xung quanh cũng được bọc tương tự. Một số chi tiết nội thất cũng được ốp carbon và khắc chữ biểu thị phiên bản độc nhất vô nhị. Mansory đã trang bị cho chiếc xe mui trần sang trọng một thời những bộ body kit được làm từ sợi carbon.

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 3

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 4 

Bộ body kit bao gồm các chi tiết mới như phần cản trước, lưới tản nhiệt có các thanh ngang thưa và dày hơn, bộ líp độ carbon mảnh hơn cùng cánh gió nhỏ phía sau. Bên cạnh đó, hai bên hông xe cũng được ốp các tấm trang trí cách điệu. Bên trong nội thất. bảng điều khiển trung tâm được trang trí bằng bảng tên Mansory Vitesse có nội dung "One of One".

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 5

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 6

Hiện tại, Mansory chưa công bố những nâng cấp cụ thể của mẫu xe này, tuy nhiên hãng độ cũng hé lộ một số thông tin như chiếc Continental GT Convertible này hiện có công suất lên tới 740 mã lực và mô-men xoắn 1020 Nm. Tốc độ tối đa được hé lộ ở mức 332 km/h và có thể đạt 100 km/h trong vòng 3,3 giây.

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 7

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 8

Siêu phẩm Mansory Vitesse Continental GTC dành cho giới thượng lưu thích độc lạ - 9

Hiện giá thành cho gói nâng cấp này vẫn được giữ kín và đây là chiếc xe độc bản duy nhất được Mansory làm tính đến thời điểm hiện tại. 

(Theo 24h.com.vn)