Cùng ngắm Bentley Continental GT S độc nhất vô nhị

Bentley Continental GT kỷ niệm 20 năm xuất hiện lần đầu vào năm nay, chính vì vậy hãng xe sang Anh Quốc đã kỷ niệm bằng phiên bản độc nhất vô nhị được ra mắt tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải.

Năm 2023 là năm kỷ niệm sinh nhật lần thứ 20 của mẫu coupe thể thao Bentley Continental GT kể từ lần đầu ra mắt vào năm 2003. Để đánh dấu cột mốc đáng nhớ này hãng xe sang Anh Quốc đã tung ra chiếc Continental GT S phiên bản độc nhất vô nhị được thực hiện bởi bộ phận cá nhân hóa Mulliner tại Triển lãm Ô tô Thương Hải.

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--1-.jpg (51 KB)

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chiếc Bentley Continental GT S độc bản đã gây ấn tượng bởi diện mạo bên ngoài bắt mắt. Ngoại thất của xe được hoàn thiện màu xám đen Magnetic kết hợp với các đường viền chrome đen. Ngoài ra để tạo điểm nhấn, phiên bản đặc biệt còn được trang trí thêm các chi tiết màu đỏ tương phản như kẹp phanh, đường viền trên ốp gương và bộ bodylip. Bên cạnh đó, Continental GT S cũng sở hữu bộ la-zăng 22inch sơn màu đen bóng thiết kế 10 chấu độc đáo.

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--11-.jpg (39 KB)

Hai tông màu tương phản đen và đỏ tiếp tục được đưa vào trên trong khoang cabin. Các đường sọc đỏ chạy xung quanh xe từ hai bên thành cửa cho tới mặt táp lô sơn đen piano và mặt đá granite. Các phần da màu đỏ xuất hiện trên táp pi cửa, viền hai bên bệ điều khiển trung tâm và mép ghế. Đồng thời trên lưng ghế và vô-lăng cũng được khâu chỉ đỏ.

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--2-.jpg (45 KB)

Tuy nhiên, chi tiết khiến nội thất của Continental GT S phiên bản độc nhất vô nhị trở nên đặc biệt hơn, đó là hình ảnh chiếc Continental GT thế hệ đầu tiên và hiện tại được khắc lazer phía trên khu vực hộp để găng tay và bệ điều khiển trung tâm. Dưới mỗi hình còn xuất hiện thêm dòng chữ “20 Years Of The Continental”. Chưa dừng lại ở đó ở hai bên bạc cửa cũng được ốp trang trí dòng chữ tương tự và đèn LED chào mừng logo Bentley có thiết kế độc đáo.

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--3-.jpg (39 KB)

Bentley Continental GT S không sử dụng động cơ W12 6.0 lít cho công suất 650 mã lực thay vào phiên bản này được trang bị động cơ V8 tăng áp kép 4.0 lít sản sinh công suất 542 mã lực. Triển lãm ô tô Thượng Hải chỉ là sự kiện đầu tiên trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm mà Bentley đã lên kế hoạch cho mẫu Continental.

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--4-.jpg (27 KB)

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--5-.jpg (23 KB)

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--6-.jpg (31 KB)

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--7-.jpg (21 KB)

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--8-.jpg (40 KB)

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--9-.jpg (25 KB)

xedoisong-bentley-continental-gt-s-phien-ban-doc-nhat-vo-nhi-tai-trien-lam-o-to-thuong-hai--10-.jpg (38 KB)

(Theo xedoisong.vn)