Bộ sưu tập 12 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm lộ diện

Bộ sưu tập 12 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge Black Arrow đã có chủ nhân và bắt đầu giai đoạn hoàn thiện.

Bộ sưu tập 12 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge Black Arrow chiếc cũng đánh dấu sự chấm hết cho dòng xe siêu sang coupe hai cửa này. Hiện tất cả 12 chiếc xe này đã được bàn giao đến tay chủ nhân. Chiếc coupe hai cửa này được hoàn thiện bằng lớp sơn Bespoke độc quyền, với hiệu ứng chuyển màu giữa hai tông màu bạc và đen, được phủ bên trên còn có lớp sơn chứa các bụi thủy tinh, tạo nên hiệu ứng chuyển động mờ ảo ấn tượng hơn.

 Một số điểm nhấn màu vàng ở ngoại thất như ốp hốc gió, đường viền trên mâm xe, đường viền trên biểu tượng Spirit of Ecstasy. Không gian nội thất của Wraith Black Badge Black Arrow nổi bật nhờ kết hợp giữa hai tông màu vàng và đen. Một số vị trí trong cabin ốp gỗ Black Wood open-pore với phần tựa đầu của ghế ngồi có những họa tiết hình mũi tên.

 

Rolls-Royce trình làng 12 chiếc xe Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm - 1
 

 

Wraith Black Badge Black Arrow mô phỏng bầu trời đêm tại Bonneville khi sử dụng 2.117 ngôi sao bằng sợi quang. Ngoài ra phía cửa người lái còn có một chi tiết tinh tế thể hiện 3 huân chương được trao cho Eyston vào các năm 1917, 1935 và 1938.

Rolls-Royce trình làng 12 chiếc xe Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm - 2

12 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge Black Arrow đều lấy cảm hứng từ chiếc Thunderbolt của Đại úy George Eyston. Chiếc Thunderbolt sở hữu cỗ máy từ hai động cơ của máy bay hàng không Rolls-Royce V12 R tăng áp có dung tích 36.5 lít, có sức mạnh trên 2.000 mã lực, và từng đạt kỷ lục thế giới vào năm 1938 tại Bonneville với vận tốc tối đa hơn 575 km/h.

Rolls-Royce trình làng 12 chiếc xe Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm - 3

Chiếc đồng hồ ở bên trong xe lưu giữ con số kỷ lục tốc độ mà Thunderbolt tạo ra khi khắc con số chi tiết về kỷ lục "357,477 mph" (tương đương 575,335 km/h).

Rolls-Royce trình làng 12 chiếc xe Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm - 4

Rolls-Royce Wraith Black Badge Black Arrow vẫn sử dụng động cơ V12, dung tích 6.6L tăng áp kép, cho công suất tối đa 624 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800Nm, kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ mất 4,4 giây.

Rolls-Royce trình làng 12 chiếc xe Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm - 5

Rolls-Royce trình làng 12 chiếc xe Wraith Black Badge Black Arrow cực hiếm - 6

Những chiếc Rolls-Royce Wraith cuối cùng xuất xưởng cũng là dấu chấm hết cho dòng xe coupe hai cửa trang bị động cơ V12 của thương hiệu xe sang Anh quốc.

(Theo nguoiduatin.vn)